Chè Thịnh An - Hùng Đỉnh Bạch Chè Thịnh An - Hùng Đỉnh Bạch Quy cách đóng gói: 100g, 200g, 500g hoặc theo yêu cầu của quý khách.
Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX
NM000056 Chè Đặc Biệt 800.000 đ Số lượng: 1000 kg
Chia sẻ bài viết:

Chè Thịnh An - Hùng Đỉnh Bạch

  • Mã sản phẩm: NM000056
  • Giá bán: 800.000 đ /kg

  • Quy cách đóng gói: 100g, 200g, 500g hoặc theo yêu cầu của quý khách.
    Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX

Số lượng

chi tiết sản phẩm

HÙNG ĐỈNH BẠCH
GIỐNG CHÈ MỚI HƯƠNG TỰ NHIÊN THƠM NGÁT SEN TÂY HỒ

Chè Thịnh An đang sản xuất thuộc vùng nguyên liệu của nông trường chè Sông Cầu trước đây và là một trong những vùng cung cấp những loại chè ngon và nổi tiếng, với diện tích đất trồng chè rộng lớn. Nơi đây không những nổi tiếng với sản phẩm chè ngon hảo hạng mà còn có cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, núi sông thơ mộng, là một khu vực đất đai màu mỡ, môi trường sinh thái trong lành, mát mẻ. Thiên nhiên ưu đãi ban tặng cho vùng đất này linh khí, hồn cốt, làm nên thứ chè đặc sản mà ai từng thưởng thức thì khó thể nào quên. Chè Thịnh An có hương thơm tự nhiên dìu dịu, vị chát nhẹ, mầu nước vàng xanh, khi uống có hậu ngọt lắng sâu trong vị giác người thưởng thức, làm mê mẩn những ai yêu thích nghệ thuật thưởng trà.
Với quy hoạch 50ha vùng nguyên liệu tập trung, sau đó mở rộng quy mô lên 70ha, Thịnh An bắt đầu với cách làm mới sản xuất tập trung, chịu trách nhiệm về sản phẩm, tiếp cận các dự án hỗ trợ của Nhà Nước về làm chè an toàn, tiếp cận các chương trình xúc tiến thương mại, xây dựng Thương Hiệu chè Thịnh An, sau 5 năm chỉ đạo sản xuất (từ năm 2016 đến nay) tư duy người nông dân thay đổi, cách làm thay đổi, chất lượng chè an toàn được khẳng định, sản phẩm được khách hàng trong nước tin yêu và bắt đầu xuất khẩu, đời sống của người làm chè được nâng cao, người lao động gắn bó với cây chè, phát huy từng thế mạnh trong liên kết sản xuất bốn nhà và coi Thịnh An như ngôi nhà chung để cùng tạo ra sản phẩm tốt nhất gửi tới khách hàng.
HÙNG ĐỈNH BẠCH GIỐNG CHÈ MỚI HƯƠNG TỰ NHIÊN THƠM NGÁT SEN TÂY HỒ
Với nỗ lực thay đổi và tiếp cận thị trường, Thịnh An đã đưa giống Chè mới trồng bằng cành này vào diện tích quy hoạch sản xuất, đây là giống chè mới có hương Sen tự nhiên được nhập nội có nguồn gốc tại Phúc Đỉnh – Phúc Kiến – Trung Quốc. Với lợi thế hương thơm sen mát, chè có vị đắng thanh nhẹ, Hùng Đỉnh Bạch là vị chè mang được cả vị của Trà truyền thống và hiện đại. Náu mình trong những chén Trà tỏa hương, khách hàng của Thịnh An thưởng thức và dễ “Say” hương vị chè này nhất, cũng có thể vì hợp đất hợp người mà vị của Hùng Đỉnh Bạch rất khác lạ, nhiều khách hàng khi uống phải thốt lên trầm trồ bởi vị thanh, đắng nhẹ, độ sánh và đặc biệt là hương cốm thơm của chè quyện vị sen tự nhiên thơm mát cứ vương vấn mãi trong miệng người thưởng Trà

Thảo luận - Hỏi đáp

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây