BẠN CẦN HỖ TRỢ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC LOẠI TRÀ PHÙ HỢP VỚI BẠN?
Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của bạn.

Về chúng tôi

Sông Cầu – Thái Nguyên là vùng đất nổi danh với cây chè và sản phẩm trà xanh truyền thống. Được thiên nhiên ưu đãi về thổ nhưỡng, khí hậu – Cây Chè và sản phẩm Trà với gần 100 năm gắn bó nơi quê hương Sông Cầu – tích lũy tinh túy của đất trời, hấp thụ sương lành, nắng mai và khí thiêng của vùng đất trung du miền núi, qua bàn tay tâm huyết kinh nghiệm, chắt chiu nắng, gió, sương mai của những nghệ nhân làm Chè. Sản phẩm Trà xanh của Sông Cầu đang khẳng định vị trí trong lòng người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Với phương châm đáp ứng yêu cầu của khách hàng yêu chè khi sử dụng sản phẩm, người làm chè Sông Cầu đã tích cực tập huấn nâng cao tay nghề, chuyển giao khoa học kỹ thuật, chuyển đổi giống chè cũ sang giống chè mới có năng suất chất lượng cao, thực hiện nghiêm túc quy trình chăm sóc, thu hái chế biến an toàn theo tiêu chuẩn VietGAP (tiêu chuẩn thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam), sản phẩm chè Sông Cầu với 03 làng nghề nổi tiếng tiêu biểu với nhiều danh hiệu được ghi nhận, trao tặng: Đạt danh hiệu sản phẩm người tiêu dùng ưa thích; Làng nghề tiêu biểu Việt Nam; Sản phẩm đạt giải Búp chè vàng, nghệ nhân Bàn tay vàng và Cúp vàng văn hóa trà tại Fetstival Trà Thái Nguyên – Việt Nam năm 2013

Sản phẩm Trà Sông Cầu tích cực tham gia đóng góp vào thành công của liên hoan trà quốc tế tại Thái Nguyên, được UBND tỉnh Thái Nguyên ghi nhận, tặng nhiều giấy khen, bằng khen và Cúp của Ban tổ chức. Tại ba kỳ Fetstival năm 2011, 2013 và 2015, sông Cầu được lựa chọn là điểm đến khu du lịch sinh thái – Du lịch vùng chè của Tỉnh. Sản phẩm Chè Sông Cầu và sản phẩm Trà xanh Sông Cầu đóng góp nỗ lực vào việc khẳng định danh hiệu “Thái Nguyên đệ nhất danh trà” trong lòng người tiêu dùng trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Nằm trong vùng Chè đặc sản đó, HTX chè Thịnh An thành lập năm 2016 với tâm huyết của những người làm chè, mong muốn được đưa cây chè, sản phẩm trà đến với đông đảo người tiêu dùng, góp phần tích cực đưa sản phẩm Trà, hương thơm Trà bay xa hơn tới mọi miền Tổ quốc, góp phần cùng với người nông dân làm ra sản phẩm chất lượng, đưa sản phẩm đến gần hơn nữa với người tiêu dùng. Sản phẩm chè của HTX đã được đăng ký mã số, mã vạch, được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.

Với phương châm phục vụ “sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”. Hợp tác xã Chè Thịnh An hy vọng sẽ làm say lòng quý khách thưởng trà, để hương Trà Thái Nguyên ngày càng bay cao bay xa xứng đáng danh hiệu “Thái Nguyên Đệ Nhất Danh Trà”.

Chia sẻ bài viết:

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây