BẠN CẦN HỖ TRỢ ĐỂ LỰA CHỌN ĐƯỢC LOẠI TRÀ PHÙ HỢP VỚI BẠN?
Chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp thắc mắc của bạn.

Tầm Nhìn của hợp tác xã chè Thịnh An

Thành lập năm 2016 mang theo sự đam mê và trách nhiệm với vùng chè, Thịnh An là đơn vị liên kết chỉ đạo sản xuất trực tiếp và bao tiêu sản phẩm cho 50ha chè an toàn sản xuất theo quy trình VietGAP của vùng chè Sông Cầu với 150 hộ thành viên, năm 2020 tăng thêm 20ha làm chè Hữu Cơ vùng lõi diện tích. Tổng diện tích hiện nay Thịnh An đang sản xuất ổn định là 70ha với sản lượng 140 tấn chè búp khô/năm.

      Thịnh An đang góp sức cùng bà con vùng chè nỗ lực thay đổi cách làm, thay đổi cuộc sống từ việc sản xuất ra sản phẩm an toàn, giá trị và xây dựng Thương Hiệu chè Thịnh An phát triển. Hiện tại 50 ha chè Thịnh An làm dự án An toàn đã được cấp giấy chứng nhận VietGAP giai đoạn hai, 20 ha có chứng nhận sản xuất theo tiêu chuẩn Hữu Cơ năm thứ nhất. Cơ sở sản xuất đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Sản phẩm có truy xuất nguồn gốc có mã số mã vạch, được xác nhận cung cấp theo chuỗi, có hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm. Là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Thái Nguyên. Năm 2019, 2020  đã đạt 4 sản phẩm OCOOP của tỉnh ( có 1 sản phẩm 3 sao và 3 sản phẩm 4 sao - chương trình mỗi xã phường một sản phẩm tỉnh Thái Nguyên). Thịnh An đang là đối tác của một số đơn vị ký kết sản xuất, chế biến và tiêu thụ sản phẩm chè đặc sản cho người làm chè. Vai trò của Thịnh An là đồng hành, dẫn dắt, định hướng, kiểm tra, giám sát quy trình, trực tiếp sản xuất và chịu trách nhiệm bao tiêu sản phẩm làm theo quy trình an toàn ra thị trường.
      Sản phẩm chè của Hợp tác xã Chè Thịnh An đã có mặt tại Trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm nông sản an toàn Việt nam số 489 Hoàng Quốc Việt – Hà Nội; Các trạm dừng nghỉ Hải Đăng; hệ thống Đại lý các tỉnh thành trong cả nước và được khách hàng tin yêu; Ký kết cung cấp sản phẩm ổn định 10 năm, 15 năm với nhiều đối tác; Một số sản phẩm chè truyền thống cao cấp của Thịnh An đã được xuất khẩu sang Pháp, Malayxia, Trung Quốc. Năm 2020, 2021 Thịnh An đã ký kết hợp đồng cung cấp sản phẩm vào hệ thống siêu thị GO (BigC)…
      Thịnh An đã thành công với việc xây dựng vùng chè tập trung phát triển an toàn, sinh thái, bền vững. Kết quả là thay đổi cơ bản diện mạo vùng chè, thay đổi được tư duy và cách làm cố hữu của người nông dân làm chè, đoàn kết, quy tụ họ cùng vào cuộc và cùng chịu trách nhiệm với DN, đời sống của người làm chè thay đổi tích cực cùng phát triển bền vững xây dựng địa phương, cùng cộng đồng trách nhiệm để làm ra sản phẩm .
     Với năng lực sản xuất 140 tấn/năm chè búp khô cao cấp ổn định và tăng trưởng hàng năm, Hợp tác xã Chè Thịnh An sẵn sàng hợp tác và chủ động cung cấp đủ nguồn hàng đảm bảo chất lượng theo nhu cầu của thị trường.
     Chè Thịnh An - Với mong muốn thay đổi cơ bản diện mạo vùng đất và phát huy thế mạnh nông nghiệp của địa phương từ cây chè, giữ được vùng nguyên liệu quý, nâng cao thu nhập cho người dân và sản xuất theo hướng tập trung, an toàn, phát triển bền vững, xây dựng một Thương Hiệu mạnh, định hướng sản xuất duy trì phát triển ngành nghề truyền thống ổn định cho bà con tại vùng chè thị trấn Sông Cầu theo hướng sản xuất an toàn, tập trung kết hợp phát triển du lịch sinh thái vùng chè.

Chia sẻ bài viết:

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây