Chè Thịnh An Đặc Biệt I Chè Thịnh An Đặc Biệt I Nhận Diện: Túi màu vàng cùng cùng chữ Trà màu đỏ.
Sản phẩm đạt: OCOP 4 sao.
Quy cách đóng gói: 100g, 500g trở lên.
Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX
NM000037 Chè Đặc Biệt 700.000 đ Số lượng: 1000 kg
Chia sẻ bài viết:

Chè Thịnh An Đặc Biệt I

  • Mã sản phẩm: NM000037
  • Giá bán: 700.000 đ /kg

  • Nhận Diện: Túi màu vàng cùng cùng chữ Trà màu đỏ.
    Sản phẩm đạt: OCOP 4 sao.
    Quy cách đóng gói: 100g, 500g trở lên.
    Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX

Số lượng

chi tiết sản phẩm

Sản phẩm Trà Sông Cầu tích cực tham gia đóng góp vào thành công của liên hoan trà quốc tế tại Thái Nguyên, được UBND tỉnh Thái Nguyên ghi nhận, tặng nhiều giấy khen, bằng khen và Cúp của Ban tổ chức. Tại ba kỳ Fetstival năm 2011, 2013 và 2015, sông Cầu được lựa chọn là điểm đến khu du lịch sinh thái - Du lịch vùng chè của Tỉnh. Sản phẩm Chè Sông Cầu và sản phẩm Trà xanh Sông Cầu đóng góp nỗ lực vào việc khẳng định danh hiệu “Thái Nguyên đệ nhất danh trà” trong lòng người tiêu dùng trên khắp mọi miền Tổ quốc. 
Nằm trong vùng Chè đặc sản đó, HTX chè Thịnh An thành lập năm 2016 với tâm huyết của những người làm chè, mong muốn được đưa cây chè, sản phẩm trà đến với đông đảo người tiêu dùng, góp phần tích cực đưa sản phẩm Trà, hương thơm Trà bay xa hơn tới mọi miền Tổ quốc, góp phần cùng với người nông dân làm ra sản phẩm chất lượng, đưa sản phẩm đến gần hơn nữa với người tiêu dùng. Sản phẩm chè của HTX đã được đăng ký mã số, mã vạch, được cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm.
Với phương châm phục vụ “sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”. Hợp tác xã Chè Thịnh An hy vọng sẽ làm say lòng quý khách thưởng trà, để hương Trà Thái Nguyên ngày càng bay cao bay xa xứng đáng danh hiệu “Thái Nguyên Đệ Nhất Danh Trà”.

Thảo luận - Hỏi đáp

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây