Chè Thịnh An Thượng Hạng Chè Thịnh An Thượng Hạng Nhận Diện: Túi màu vàng trơn tem nhận dạng OCOP 3 sao.
Quy cách đóng gói: 100g, 500g trở lên.
Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX
NM000044 Chè Đặc Biệt 2.000.000 đ Số lượng: 999 kg
Chia sẻ bài viết:

Chè Thịnh An Thượng Hạng

  • Mã sản phẩm: NM000044
  • Giá bán: 2.000.000 đ /kg

  • Nhận Diện: Túi màu vàng trơn tem nhận dạng OCOP 3 sao.
    Quy cách đóng gói: 100g, 500g trở lên.
    Thời hạn sử dụng: 1 năm kể từ NSX

Số lượng

chi tiết sản phẩm

         Liệt sĩ Nguyễn An Trung mồ côi từ tấm bé, không một ai biết nhân thân, quê quán ở đâu, Anh đến Sông Cầu trong hình hài đứa trẻ 12 tuổi gày gò, ốm yếu. Anh đã lớn lên trong sự cưu mang yêu thương của bà con Sông Cầu, lúc chưa đủ tuổi lao động Anh được cho nấu nước ở Phòng Tài vụ Nông trường chè Sông Cầu, khi đủ tuổi được Nông trường cho làm công nhân chè. Đất nước oằn mình trong chiến tranh, anh công nhân ấy viết đơn tình nguyện nhập ngũ, vào chiến trường Quảng Trị khốc liệt rồi hy sinh. Bốn mươi sáu năm sau (năm 2016), di nguyện của liệt sĩ An Trung mới có cơ hội trở thành hiện thực: “Nếu tôi chết, xin báo tin về Nông trường chè Sông Cầu” – mảnh đất nghĩa tình đã nuôi Anh lớn khôn, trưởng thành. Nhân dân Sông Cầu đón Anh về cho tiện chăm sóc hương khói.                Trong chuỗi hoạt động của mình – Hợp tác xã Chè Thịnh An với tâm huyết của những người làm chè – là đơn vị đi tiên phong trong phong trào sản xuất chè an toàn tại địa phương, sát cánh cùng người làm chè làm sống lại một vùng chè bị mai một khi công ty chè Sông Cầu không còn hoạt động - Cùng Trung tâm trợ giúp Pháp lý và tìm kiếm Liệt sỹ Marin (đơn vị thông tin về Liệt sỹ và trợ giúp các thủ tục đón Liệt Sỹ không còn thân nhân) thay Liệt sỹ An Trung TRI ÂN lại đất chè này bằng chính việc phát triển sản phẩm chè mang Thương Hiệu chè Thịnh An và Trà sạch Marin, sản xuất và bao tiêu một vùng nguyên liệu rộng lớn cho người làm chè và cung cấp sản phẩm rộng rãi trong và ngoài nước – Vùng chè Sông Cầu sống lại, đời sống người dân làm chè đổi thay và phát triển - hoàn thành tâm nguyện của những người xây dựng đất chè và Liệt sỹ Nguyễn An Trung, kế thừa và phát triển truyền thống nghề chè của người dân nơi đây mà tiên thân là Nông trường chè Sông Cầu!
         Sản phẩm “Chè Thịnh An Thượng hạng” (Chè Đinh) là một sản phẩm cao cấp của Hợp tác xã chè Thịnh An được thu hái từ phần búp non nhất (thường gọi là tôm) và chứa nhiều hàm lượng dưỡng chất tinh tuý nhất của búp chè từ giống chè LDP1 và Trung Du được trồng trên vùng đất chè của Thị trấn Sông Cầu, quy trình tổng thể chế biến chè nói chung đều trải qua các bước: làm héo, diệt men, vò, sao khô và lên hương nhưng riêng sản phẩm Chè Thịnh An Thượng Hạng lại có yêu cầu về kỹ thuật cao, đỏi hỏi về người thu hái, chế biến phải kỳ công, cẩn thận, tỉ mỉ, tinh tế, trau chuốt, có thâm niên và kinh nghiệm làm chè lâu đời vì búp chè rất nhỏ và non dễ gãy vụn. Sản phẩm khi hoàn thiện có màu xanh đen đặc trưng, cánh chè xoăn chặt, nhỏ gọn và mùi thơm cốm, chè ngậy, dầy vị, ngọt dịu.
Thưởng thức “Chè Thịnh Thượng Hạng” bạn sẽ cảm nhận đươc hương vị đặc trưng riêng có của sản phẩm bởi đây là sự kết tinh từ đất, trời, sương mai và bàn tay của những người nghệ nhân làm chè vùng Chè Sông Cầu (Chè được trồng, chăm sóc theo quy trình Hữu cơ không sử dụng phân bón và thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hoá học) sản phẩm được Hội đồng đánh giá và xếp hạng sản phẩm thuộc Chương trình mỗi xã một sản phẩm tỉnh Thái Nguyên đánh giá là sản phẩm OCOP đạt tiêu chuẩn 3 sao và có tiềm năng 4 sao.
       Với phương châm phục vụ “sự hài lòng của quý khách là thành công của chúng tôi”. Hợp tác xã Chè Thịnh An hy vọng sẽ làm say lòng quý khách thưởng trà, để hương Trà Thái Nguyên ngày càng bay cao bay xa xứng đáng danh hiệu “Thái Nguyên Đệ Nhất Danh Trà”.

Thảo luận - Hỏi đáp

  Ý kiến bạn đọc

Sản phẩm cùng loại

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây